Bài tập xoay chân giúp giảm nhanh hiệu quả mỡ bụng

5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

Đối với những người làm văn phòng, thường ít vận động nên mỡ tích tụ nhiều. Do đó, mỡ bụng trở thành nỗi ám ảnh của các chị em. Để giải quyết tình trạng này bài viết dưới đây Thế Giới Whey sẽ chia sẻ đến bạn 5 bài tập thể dục đơn giản, giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết liên quan:

Bài tập gập bụng vặn người để giảm mỡ bụng

Gập bụng vặn người là bài tập giảm mỡ bụng đơn giản có thể tập lại nhà mà không cần bất cứ vật dụng tốn kém nào. Bạn chỉ cần thực hiện chăm chỉ trong thời gian ngắn lượng mỡ bụng sẽ giảm nhanh chóng, mang lại vòng eo thon gọn hơn.

Bài tập gập bụng vặn người để giảm mỡ bụng
Bài tập gập bụng vặn người để giảm mỡ bụng

Các bước thực hiện cho bài tập gập bụng vặn người để giảm mỡ bụng:

 • Khi thực hiện các động tác này, bạn cần có không gian lớn để luyện tập. Nâng đầu và 2 chân lên cao, sau đó co chân trái lên và quay đầu, vai sang phải. Các động tác thực hiện tương tự với chân kia.
 • Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ 10 đến 15 lần, có thể tập hằng ngày hoặc 4 ngày/tuần.

Bài tập gập người đơn giản 

Động tác gập người là động tác quen thuộc giúp giảm mỡ bụng nhanh. Bài tập này giúp hoạt động tối đa, lượng mỡ thừa từ đó cũng tiêu hao nhanh hơn ở vùng bụng.

Bài tập gập người đơn giản
Bài tập gập người đơn giản

Các bước thực hiện bài tập gập người:

 • Bạn đứng giang 2 chân rộng bằng vai, sau đó thực hiện động tác gập người xuống nhưng vẫn giữ cho chân thẳng, cho đến khi tay chạm sàn.
 • Tay nên giữ nguyên, chân phải đưa thẳng phía bên trái gập đầu gối trái sau đó từ từ chuyển về vị trí ban đầu.
 • Tiếp theo, bạn đổi chân là thực hiện đúng động tác như trên, nên kiên trì bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất này mỗi ngày chỉ cần 15 phút thực hiện, có thể tập trước khi đi ngủ để ngủ ngon hơn và đạt hiệu quả nhanh chóng. Gập bụng là một trong những phương pháp đốt cháy mỡ bụng tốt nhất.

Bài tập xoay chân giúp giảm nhanh hiệu quả mỡ bụng

Nói đơn giản động tác xoay chân một trong những động tác giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả đơn giản, nhẹ nhàng dễ áp dụng. Bài tập tác động cả vùng bụng cùng vùng đùi nên kết hợp giảm mỡ bụng, cùng với việc giúp đùi săn chắc hơn.

Bài tập xoay chân giúp giảm nhanh hiệu quả mỡ bụng
Bài tập xoay chân giúp giảm nhanh hiệu quả mỡ bụng

Các bước thực hiện bài tập:

 • Nằm trên sàn tập, tay chân duỗi thẳng theo chân
 • Chân phải giơ lên cao sau đó xoay tròn theo chiều kim đồng hồ 5 vòng, nên thay đổi chân liên tục.
 • Mỗi ngày bạn thực hiện 20 lần với mỗi chân khác nhau giúp giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả.

Bài tập đạp xe tại chỗ

Động tác thể dục đạp xe chắc hẳn khá quen thuộc với chị em, nó tuy đơn giản nhưng lại tiêu hao được lượng lớn calo, nên mỡ thừa cũng được tiêu hao nhanh hơn. Không chỉ giúp xua tan mỡ bụng, mà còn tập cho chân thon gọn săn chắc hơn.

Bài tập đạp xe tại chỗ
Bài tập đạp xe tại chỗ

Cách thực hiện bài tập

 • Bạn nằm thẳng trên mặt đất, chân duỗi thẳng tay đặt sau đầu khi tập bạn gồng cơ bụng và nâng vai lên, hông vai và mông vẫn phải được nâng cao so với lưng.
 • Động tác tiếp tục là nâng đầu gối lên như đang đạp xe, khủy tay trái sao chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại thực hiện liên tục như thế.
 • Mỗi ngày thực hiện động tác này trong khoảng 15 lần.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Đây là bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ tập những động tác đơn giản chỉ cần đứng lên ngồi xuống để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả, thực tế bài tập này rất hiệu quả. Động tác tác động trực tiếp các vùng toàn thân từ bụng, eo, hông, bắp tay và chân… vừa giảm cân vừa giúp săn chắc cơ thể hiệu quả.

Bài tập đứng lên ngồi xuống
Bài tập đứng lên ngồi xuống

Các bước thực hiện động tác

 • Khi thực hiện, bạn đứng thẳng người 2 chân mở rộng bằng vai tay đưa ra phía trước, sau đó hạ xuống cho 2 đùi song song với mặt đắt, lưng giữ thẳng 2 đầu gối không vượt quá mũi chân.
 • Mỗi lần tập bạn thực hiện 10 – 15 lần và nên lặp lại từ 3 đến 4 lần.

Trên đây, Thế Giới Whey đã chia sẻ đến bạn đọc top 5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả dành cho dân văn phòng. Bạn có thể thực hiện các động tác này một cách đơn giản lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo lý tưởng đáng mong ước.

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.spain-holidayhomes.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *