Cách tạo tài khoản Win2888 nhanh nhất hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ người chơi mới đăng ký tham gia Win2888 ngày một tăng, tuy nhiên không phải ai cũng biết bí quyết để tạo tài khoản nhanh chóng. Vì thế, trông bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra tất tần tật các thông tin chi tiết về cách tạo tài khoản Win2888 https://iwin2888.com/dang-ky-win2888/ chuẩn xác và nhanh nhất hiện nay. Nào chuẩn bị và tiến hành thôi.

Điều kiện để tạo tài khoản

Để xác định cách tạo tài khoản Win2888 nhanh chóng nhất, điều đầu tiên ta phải xác định được điều kiện cần có để đăng ký tài khoản là gì. Từ đó, có sự chuẩn bị sao cho tốt nhất.

Điều kiện cụ thể bao gồm:

 • Một số điện thoại chính chủ, chưa sử dụng để đăng ký Win2888
 • 1 tài khoản ngân hàng. Tốt nhất là bạn nên sử dụng các ngân hàng thuộc danh sách sau: Agribank, Vietcombank, Vietinbank, ACB, BIDV, Đông Á, MB Bank, Techconbank, VP Bank…
 • Mã đại lý: bạn có thể nhờ tổng đài hỗ trợ phần này.
 • Một thiết bị kết nối internet, có thể là điện thoại, laptop, máy tính bảng…

cách tạo tài khoản win2888

Sau khi đã có đủ những thứ này, điều chúng ta cần làm là tiến hành tạo tài khoản ngay thôi.

Tiến hành đăng ký

Trong bước này, bạn cần ghi đầy đủ thông tin để tạo tài khoản của riêng mình. Lưu ý thông tin phải tuyệt đối chính xác nhé.

Các thông tin cụ thể cần điền bao gồm:

 • Họ và tên : Ghi họ và tên của các bạn vào
 • Ngày tháng năm sinh : Chú ý nhập đúng ngày tháng năm sinh của mình. Việc này sẽ rất tiện lợi khi có vấn đề về tài khoản đăng nhập. Bạn sẽ dễ dàng lấy được tài khoản của mình bằng ngày tháng năm sinh.
 • Tên đăng nhập : Chính là tên đăng nhập khi bạn muốn login vào https://iwin2888.com/ Sau khi nhập tên đăng nhập của mình vào bạn nhấp vào nút check màu xanh bên cạnh. Nếu không có dấu tích màu xanh nghĩa là tên đăng nhập này đã tồn tại hoặc có người đã sử dụng nó trước bạn. Bạn nên chọn tên đăng nhập khác .
 • Mật Khẩu : Nhập mật khẩu đăng nhập của bạn vào .
 • Xác nhận mật khẩu : Nhập lại mật khẩu bạn vừa nhập phía trên .
 • Điện thoại và Verify Code: chọn mã vùng 84 nếu bạn đang sử dụng số điện thoại tai Việt Nam. Chú ý : Số điện thoại phải chính chủ như mình đã nêu trên.
 • Chọn đơn vị tiền tệ và mã đại lý : Các bạn nên chọn loại tiền tệ là VND (Việt Nam Đồng). Và sau đó là mã đại lý uy tín.

cách tạo tài khoản win2888

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, chúng ta tiếp tục bằng cách xác nhận các điều khoản của Win2888 và nhấn nút submit. Như vậy mọi thứ đã hoàn tất.

Với cách tạo tài khoản Win2888 đơn giản như trên, bạn sẽ có ngay một tài khoản chính chủ để tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận về các phần quà có giá trị lớn. Hãy thử ngay xem nào, chúc bạn thành công và chào mừng gia nhập đại gia đình Win2888.

Nguồn: https://www.spain-holidayhomes.com/

Cách tạo tài khoản Win2888 nhanh nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *