Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo hay không?

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo hay không?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy in đang ngày càng phổ biến, được nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. Và cũng có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy photocopy xuất hiện và phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo hay không? Ưu điểm mà dịch vụ này mang lại là gì? Trả lời cho thắc mắc này, mời bạn đọc cùng Photocopy Quốc Kiệt tham khảo bài viết dưới đây.

Mua máy in photo có bất lợi gì?

Chi phí mua một chiếc máy in, máy photo thực sự quá lớn và lãng phí nếu chỉ để sử dụng với nhu cầu cá nhân hoặc các cơ quan, công ty thi thoảng dùng đến. Ngoại trừ các giáo viên có một lượng giáo án lớn và tài liệu cần in liên tục, thì hầu như các nhân viên văn phòng đều chỉ cần sử dụng máy in, máy photo khi có những dự án lớn. 

Mua máy in photo có bất lợi gì?
Mua máy in photo có bất lợi gì?

Bên cạnh đó, chi phí phải bỏ ra để sửa chữa nếu máy in bị hỏng hóc, hay bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cũng không hề nhỏ. Đi kèm với đó là bạn phải tự tìm đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa máy. Thật mất thời gian phải không nào.

Vì vậy, nếu nhu cầu không thực sự cấp bách, ngân sách thì hạn hẹp, đặc biệt với các tổ chức, công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí trong những ngày đầu hoạt động, thì dịch vụ cho thuê máy in photo chính là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Tại sao nên sử sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo? 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các đời máy, loại máy với các tính năng, giá thành khác nhau, miễn sao đảm bảo cho nhu cầu của bạn.

Hiện nay, hầu hết các cơ sở cho thuê máy in, máy photocopy đều cung cấp đa dạng các đầu máy cho khách hàng lựa chọn. Đó có thể máy in cỡ nhỏ phù hợp với các văn phòng, cá nhân; máy photocopy cỡ lớn dành cho các công ty, xí nghiệp; máy photocopy A0 cho những bản thảo dự án lớn; máy in có màu phục vụ riêng cho những bản vẽ kĩ thuật, những tập tài liệu hay hợp đồng đòi hỏi về hình thức.

Tại sao nên sử sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo?
Tại sao nên sử sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo?

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photocopy, ưu điểm lớn nhất và quan trọng hàng đầu với nhiều người chính là tiết kiệm chi phí. Cùng với những dịch vụ đi kèm trong suốt thời gian thuê như sửa chữa, bảo dưỡng sẽ được đơn vị cho thuê cung cấp miễn phí.

Đến đây chắc hẳn bạn đã tự trả lời được câu hỏi nên mua hay thuê máy photocopy rồi phải không nào. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Photocopy Quốc Kiệt – đơn vị chuyên cho thuê máy in photo uy tín nhất thị trường hiện nay.

Với tiêu chí 3 không: không lo chi phí đầu tư, không lo nâng cấp thay thế, không lo hỏng hóc khi sử dụng. Chắc chắn Photocopy Quốc Kiệt sẽ mang đến một dịch vụ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của các bạn.

Chúc các bạn có những sản phẩm ưng ý khi sử dụng dịch vụ của Photocopy Quốc Kiệt!

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.spain-holidayhomes.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *