Dịch vụ lưu hồ sơ chứng từ an toàn hiệu quả nhất

Tại Việt Nam hiện nay dịch vụ lưu hồ sơ, giấy tờ đã không còn xa lạ với nhiều người. Vì rất nhiều lý do mà các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này. Sau đây chúng tôi xin liệt kê những nguyên nhân và địa chỉ uy tín giúp bạn bảo quản tốt các giấy tờ, chứng từ .

Tại sao cần đến dịch vụ lưu hồ sơ giấy tờ?

  • Các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay không hẳn lúc nào cũng có thể bảo quản tốt các hồ sơ, giấy tờ quan trọng của mình. Có rất nhiều yếu tố bên trong bên ngoài tác động xấu đến. Những tác nhân như hỏa hoạn, mối mọt,…thường xuyên gặp phải nhất. Vậy nên cần lựa chọn cách bảo quản tốt nhất, an toàn nhất.
  • Diện tích văn phòng hay của cá nhân không hẳn lúc nào cũng đủ đáp ứng việc lưu trữ các hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Như vậy cần đến một đơn vị dịch vụ chuyên lưu trữ bảo quản các chứng từ này.
  • Với các đơn vị có quá nhiều hồ sơ giấy tờ thì rất dễ bị thất lạc nếu không bảo quản kỹ. Những lúc cần tìm lại sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

Lưu hồ sơ an toàn hiệu quả

Vinamoves – Công ty lưu hồ sơ, chứng từ an toàn hiệu quả nhất

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề đã đề cập ở trên thì hãy lựa chọn ngay Vinamoves. Công ty chuyên cung cấp các kho lưu trữ giấy tờ với diện tích rộng lớn và đảm bảo an toàn tối đa.

Kho lưu trữ hồ sơ chất lượng cao

Khi nhắc đến Vinamoves người ta nghĩ đến ngay đơn vị lưu trữ giấy tờ hiện đại, chất lượng. Trong 10 năm qua, công ty không ngừng phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Để làm được như vậy thì Vinamoves đã áp dụng phần mềm quản lý dữ liệu tân tiến nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty có kho lưu trữ đạt tiêu chuẩn ISO, Top 5 thương hiệu đi đầu trong cùng lĩnh vực.

Diện tích lớn đáp ứng mọi nhu cầu

Ngoài kho chứa được xây dựng từ trước thì hiện nay, công ty đã xây thêm nhiều kho mới với diện tích lớn. Vị trí các kho cũng nằm rải rác tại các địa điểm xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, chỉ cần bạn có nhu cầu thì dù lớn đến đâu Vinamoves cũng có thể đáp ứng được.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhân viên được đào tạo một cách bài bản nên trong việc hướng dẫn cho khách hàng lưu hồ sơ luôn rất dễ hiểu. Trong công việc thì việc sắp xếp hồ sơ giấy tờ cũng được thực hiện chuyên nghiệp, khoa học nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng việc giấy tờ của mình bị thất lạc hay mất công tìm kiếm như trước đây.

Đảm bảo an ninh tối đa

Hệ thống bảo an 24/7

Hồ sơ giấy tờ rất dễ bị đánh cắp nếu đó là chứng từ quan trọng. Nếu vậy thì chúng cần được bảo mật cao và đặt trong trang thái cảnh giác tối đa. Không chỉ có đội ngũ bảo vệ 24/24 mà còn xây dựng hệ thống camera xoay 360 độ, chống đột nhập bằng tia laser. Tại các kho thì an ninh đều được thắt chặt kể cả việc xuất nhập hằng ngày của đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra, giấy tờ hồ sơ tại các kho cũng rất dễ gặp phải tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Đó chính là việc ẩm mốc, mối mọt, hỏa hoạn…Để phòng tránh những điều này thì Vinamoves đã có hệ thống phòng cháy chữa cháy cực hiện đại, định kỳ sẽ có đội ngũ phun thuốc tránh mối mọi, các kho được xây dựng tại những vị trí khô thoáng,…

Vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng

Việc xuất nhập hàng cũng không rề rà, chậm chạp như những đơn vị khác. Ngoài việc thắt chặt an ninh ngay từ đầu cùng việc giao nhận chuyên nghiệp, khoa học nên trong vòng 24 giờ thì qua hệ thống yêu cầu xuất hàng của bạn sẽ được giải quyết. Với đội ngũ xe tải cùng nhân viên thì việc giao hàng chỉ là chuyện nhỏ.

Trên đây là một số thông tin về đơn vị dịch vụ lưu hồ sơ giấy tờ Vinamoves. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem qua tại web site http://www.luuhoso.com/kho-luu-chung-tu.html : để hiểu rõ hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES
B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Dịch vụ lưu hồ sơ chứng từ an toàn hiệu quả nhất
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *