Các dòng máy cưa hiện đại

Giới thiệu về các dòng máy cưa hiện đại

Bạn đang thực hiện công việc liên quan đến tách các cây gỗ lớn thành các phần nhỏ nhằm mục đích chế tạo nên những vật dụng? Chính vì thế bạn đang cần chọn mua dòng máy cưa hiện đại với chất lượng tốt? 

Ngay sau đây Siêu Thị Thiết bị sẽ giới thiệu về các dòng máy cưa hiện đại đang được yêu thích trên thị trường, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm thích hợp nhất.

Máy cưa Makita UC3041A

Như bạn đã biết, thương hiệu Makita chính là thương hiệu đến từ Nhật Bản được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt là dòng máy Makita UC3041A, dòng máy cưa xích cầm tay mini được áp dụng với công nghệ mới hiện đại chạy bằng điện với giá thành vô cùng hợp lý.

Máy cưa Makita
Máy cưa Makita

Theo các chuyên gia chia sẻ, dòng máy này có công suất 1.8000W với tốc độ xích là 870m/phút hỗ trợ công việc chia tách các cây lớn một cách vô cùng hiệu quả. Đồng thời, trọng lượng của dòng máy cưa này rơi vào khoảng 4,6kg (gọn nhẹ để sử dụng một cách tiện lợi).

Máy Husqvarna – Thụy Điển

Dòng máy Husqvarna xâm nhập thị trường Việt Nam vào khoảng những năm đầu của thập niên 90, đây là thương hiệu của Thụy Điển được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin dùng.

Với công nghệ hiện đại, máy cưa Husqvarna đã chinh phục được nhiều khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm Husqvarna bán chạy trên thị trường như: máy cưa xích Husqvarna 353, máy Husqvarna 435,….

Máy cưa Husqvarna
Máy cưa Husqvarna

Máy cưa xích STIHL MS170

STIHL MS170 là dòng máy nổi tiếng của thương hiệu đến từ Đức. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và hiệu quả công việc.

Nhiều chuyên gia đánh giá cao dòng máy STIHL MS170 nhờ các ưu điểm như: Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ cực kỳ hiện đại giúp bạn có thể tiết kiệm được xăng một cách thông minh; công suất của máy khỏe và khối lượng nhẹ (4,2 kg).

Bên cạnh những dòng máy sử dụng để cưa chất lượng, các thương hiệu trên còn sản xuất và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm hiện đại hỗ trợ công việc của con người như: máy vặn ốc, máy phay,…

Chúc bạn có thể chọn lựa được dòng sản phẩm máy cưa phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình. Nếu bạn còn thắc mắc về các dòng sản phẩm như: máy cưa, máy vặn ốc, máy phay, máy chà nhám,….hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968 010101. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *