Máy vặn vít

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy vặn vít

Máy vặn vít chính là dòng sản phẩm hiện đại được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhu cầu chọn mua cao.

Chính vì thế, cách sử dụng máy vặn vít như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về vấn đề này.

Sự tiện lợi của máy vặn vít

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy vặn vít được sản xuất bằng công nghệ hiện đại như: máy chạy bằng pin, máy chạy bằng điện, máy tích hợp chức năng khoan và vặn vít,…..

Những dòng sản phẩm này giúp bạn có thể bắt, tháo vít trên các bề mặt như: gỗ, tường nhà, kim loại,…một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Nhờ đó hỗ trợ công việc của bạn một cách tối đa. Bạn không cần phải lo lắng với vấn đề mất thời gian và công sức cho công việc bắt và tháo vít.

Hướng dẫn sử dụng máy vặn vít
Hướng dẫn sử dụng máy vặn vít

Hướng dẫn cách sử dụng máy vặn vít

 Theo các chuyên gia chia sẻ có 02 dòng sản phẩm máy sử dụng vặn vít đang hot trên thị trường đó chính là: máy sử dụng điện và máy sử dụng pin.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng máy vặn vít bạn có thể tham khảo để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

– Bước 1: Bạn cần kiểm tra máy và sạc đầy pin (hoặc nguồn điện sử dụng nếu dùng máy dùng điện).

– Bước 2: Gắn pin vào máy hoặc gắn nguồn điện vào máy.

– Bước 3: Tiến hành chọn loại mũi vặn vít phù hợp với loại vít hay đinh cần bắt hoặc tháo.

– Bước 4: Tiếp đến, bạn hãy gá tạm vít hoặc đinh vào ở vị trí mà bạn cần lắp đặt.

– Bước 5: Bạn hãy đưa mũi máy vào vị trí của rãnh ốc vít với hướng 90 độ (vuông góc) so với bề mặt cần thi công và nhấn nút vận hành máy.

– Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nhẹ mũi khoan xoay để tiến hành đưa ốc, vít vào bề mặt cần bắt hoặc tháo.

Máy vặn vít
Máy vặn vít

Tại Công ty Thiết Bị Công Nghiệp GTG (sieuthithietbi.com) hiện có rất nhiều dòng máy khoan vặn vít cũng như các dòng công cụ dùng điện hiện đại khác như: máy đầm xoa nền, máy mài, máy cưa,…chính hãng để bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn mua bất kỳ dòng sản phẩm dụng cụ dùng điện nào (máy vặn vít, máy cưa, máy đầm xoa nền, máy mài,….) hãy đến với chúng tôi thông qua https://www.sieuthithietbi.com hay đến trực tiếp tại  2/64C Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh hoặc qua hotline: 0968.010.101. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *