Công ty vận chuyển Vinamoves

Kinh nghiệm khi chuyển văn phòng cho doanh nghiệp nhỏ

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có ít nhất một lần thay đổi địa điểm hoạt động sao cho phù hợp với công việc. Lúc này bạn cần lựa chọn cho mình một công ty chuyển văn phòng uy tín và sắp xếp kế hoạch di dời thuận tiện, an toàn. Bài viết dưới đây Vinamoves sẽ chia sẻ đến bạn thông tin hữu ích về vấn đề này. 

Doanh nghiệp tiến hành kiểm kê tài sản 

Để tránh tình trạng bị đội phí trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, doanh nghiệp nên tiến hành kiểm kê tài sản trực tiếp. Nhờ vậy, bạn có thể nắm được khối lượng đồ đạc cần sắp xếp và xem mức giá mà đơn vị vận chuyển đưa ra có phù hợp không. Tránh tình trạng báo giá dịch vụ vô lý, khiến bạn phải trả những chi phí ảo. 

Kiểm kê, đóng gói tài sản trước khi chuyển văn phòng
Kiểm kê, đóng gói tài sản trước khi chuyển văn phòng

Lập kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết và cụ thể

Chủ doanh nghiệp cần lập kế hoạch chi tiết từng công việc cụ thể để đảm bảo mọi công việc diễn ra suôn sẻ. Chẳng hạn như xác định chính xác khối lượng đồ đạc cần đóng gói và vận chuyển, cách đóng gói như thế nào để tránh đổ vỡ, địa điểm mới ở nhà cao tầng thì nên có biện pháp gì để đảm bảo an toàn…

Quá trình chuyển văn phòng
Quá trình chuyển văn phòng

Từ đó, bạn có thể kiểm soát được tất cả các khâu trong quá trình chuyển văn phòng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí phát sinh không đáng có. 

Thanh lý các món đồ đã cũ hoặc hư hỏng

Để không tốn nhiều thời gian và công sức cho kế hoạch chuyển văn phòng, chủ doanh nghiệp nên thanh lý những món đồ đã cũ, không cần dùng đến. Chẳng hạn như: bàn ghế, máy tính, tủ hồ sơ, giấy tờ hết hiệu lực thì không nên mang theo sang địa điểm làm việc mới. Chúng sẽ làm chật chội và gây mất thẩm mỹ cho không gian của bạn. 

Lựa chọn công ty chuyển văn phòng uy tín

Chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn công ty chuyển văn phòng đảm bảo uy tín. Trong đó, dịch vụ của Vinamoves sẽ là điểm đến đáng tin cho mọi đối tượng khách hàng. 

Công ty vận chuyển Vinamoves
Công ty vận chuyển Vinamoves

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, Vinamoves có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Đồng thời, công ty cam kết báo giá chính xác, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và phục phụ khách hàng bằng sự tận tâm. 

Xem thêm:
Công ty chuyển nhà
Bảng giá chuyển nhà trọn gói

Hy vọng rằng qua nội dung mà bài viết chia sẻ, các bạn có thể đưa ra kế hoạch thay đổi địa điểm làm việc phù hợp nhất. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ lựa chọn được công ty chuyển văn phòng chất lượng cao, giúp mọi người có thêm những trải nghiệm thú vị ở không gian mới. 

Biên tập bởi Hồng Mai

Nguồn: https://www.spain-holidayhomes.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *