Kinh nghiệm lựa chọn máy khoan

Kinh nghiệm lựa chọn máy khoan phù hợp

Như bạn đã biết, máy khoan chính là thiết bị được sử dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Chúng có chức năng khoan tường cũng như khoan những chất liệu khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng máy khoan ngày càng nhiều. Ngay sau đây, Siêu Thị Thiết Bị sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm lựa chọn dòng máy này sao cho phù hợp.

Một số mẫu máy khoan đang được yêu thích trên thị trường

Kinh nghiệm chọn máy khoan
Máy khoan Bosch

Hiện nay tại Công ty Thiết Bị Công Nghiệp GTG (sieuthithietbi.com) bày bán rất nhiều dòng sản phẩm máy khoan chính hãng được nhiều người yêu thích trên thị trường.

Điển hình như: máy Kawasaki KPT-3860, máy khoan vặn vít động lực dùng pin Li-ION Stanley SCH12S2, máy 500W Bosch GSB 10RE, máy dùng pin Stanley SCD20C2, 12V máy Bosch GSR 12-2, máy Makita 6280DW,….

Kinh nghiệm lựa chọn máy khoan phù hợp

Để có thể mua được dòng máy khoan phù hợp, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý những điều dưới đây.

Lựa chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng

Tại Siêu Thị Thiết Bị đang bày bán nhiều dòng máy sử dụng để khoan với công suất khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn như sử dụng cho gia đình, sử dụng trong công việc xây dựng,…mà bạn có thể lựa chọn dòng máy có công suất phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Với mục đích sử dụng dùng để sửa chữa và xây dựng nhà thì các chuyên gia khuyên bạn nên chọn khoan búa tích hợp với 3 tính năng (khoan, vặn vít) sử dụng trên mặt bê tông và các chất liệu khác.

Lựa chọn theo thương hiệu sản xuất

Theo chia sẻ của các chuyên gia thì hiện nay trên thị trường có các thương hiệu khoan được đánh giá cao bạn nên lựa chọn như: Makita, Stanley, Bosch, Black&Decker,… tất cả các thương hiệu sản phẩm này đều đang được bày bán tại Siêu Thị Thiết Bị của chúng tôi.

Lựa chọn sản phẩm có giá thành hợp lý

Kinh nghiệm chọn máy khoan
Máy khoan Makita

 Những khách hàng thông minh sẽ có sự lựa chọn sản phẩm với giá thành hợp lý (mức giá phù hợp cho tính năng, chất lượng của máy). Yếu tố giá thành chính là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi vì nó liên quan đến chi phí người mua sẽ bỏ ra để sở hữu sản phẩm đó. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, hợp với túi tiền của bạn.

Xem thêm:

Hy vọng với những kinh nghiệm lựa chọn máy khoan phù hợp của Siêu Thị Thiết Bị sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://www.sieuthithietbi.com hay đến trực tiếp tại  2/64C Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh hoặc qua hotline: 0968 010101. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn về dụng cụ dùng điện bạn muốn sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *