Máy cơ khí

Những dòng máy cần có trong ngành Cơ khí

Bạn đang quan tâm về ngành Cơ khí và muốn tìm hiểu về các dòng máy cần có trong ngành Cơ khí bởi vì đây là lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn trong giai đoạn xã hội phát triển hiện nay.

Ngay sau đây, Thiết bị công nghiệp GTG sẽ chia sẻ cho bạn – giải đáp câu hỏi những dòng máy cần có trong ngành Cơ khí là gì? Giúp bạn hiểu rõ hơn về những dụng cụ dùng điện trong lĩnh vực này.

Tầm quan trọng của ngành Cơ khí

Như bạn đã biết, nước ta đang trên đà phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa. Trong đó, phát triển ngành Cơ khí chính là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm.

Nhiều chuyên gia chia sẻ, ngành công nghiệp Cơ khí được ví như “quả tim trong ngành công nghiệp nặng”. Nói một cách dễ hiểu thì ngành Cơ khí tạo nên các sản phẩm là các công cụ, máy độc lực, thiết bị cho các ngành kinh tế khác và hàng tiêu dùng đáp ứng nhu cầu xã hội.

Những dòng máy cần có trong ngành Cơ khí

Vậy để phục vụ cho ngành Cơ khí cần sử dụng những dòng máy gì? Hãy cùng nghe câu trả lời dưới đây của các chuyên gia.

Máy mài

Máy mài chính là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các xưởng cơ khí với chức năng giúp gia công các chất liệu cứng (đá, thép tôi,…) tạo ra các sản phẩm có độ bóng và độ chính xác cao.

Máy mài
Máy mài

Một số dòng sản phẩm máy mài đang được yêu thích tại Thiết bị công nghiệp GTG bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng như: máy mài bàn Asaki AS-022, máy mài bàn 2 đá Asaki AS-008 (M3225), máy mài 2 đá 1.5HP 3 pha Hồng Ký MB2D1.532-200, máy mài 2 đá Hồng ký MB1/2HP, máy bào bê tông AGP SM125, máy mài rãnh đá bê tông 1200W AGP BH92,….

Máy đánh bóng

Dòng máy này có công dụng sử dụng để đánh bóng bề mặt của các chất liệu kim loại như: đồng, sắt, inox,….Tạo độ bóng sáng cho các thành phẩm nâng cao giá trị.

Hiện tại Thiết bị công nghiệp GTG của chúng tôi đang có rất nhiều dòng máy đánh bóng chính hãng chất lượng được nhiều người tin dùng như: máy đánh bóng hình trụ 1200W AGP DP100, máy đánh bóng Black and Decker KP1200, máy đánh bóng WPO 14-15 E, máy đánh bóng inox hình trụ 1400W Bosch GSI14CE,…

Máy vát mép

Máy vát mép được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp Cơ khí với tính năng vát mép ống hoặc thép tấm.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm máy vát mép bạn có thể tham khảo: máy vát mép cơ khí AGP EB6T, máy vát mép cơ khí AGP EB12, máy vát mép cơ khí AGP EB24,…

Máy cơ khí
Máy cơ khí

Máy vặn vít

Máy vặn vít cũng là một trong những dòng máy cần cho ngành Cơ khí, dòng máy này có chức năng bắt, tháo vít để tạo nên sản phẩm trong ngành Cơ khí chế tạo sản xuất.

Một số mẫu máy vặn vít đang hot tại Thiết bị công nghiệp GTG điển hình như: máy bắn vít thạch cao 550W TOTAL TD2561, máy khoan vặn vít cầm tay 280W TOTAL TD502106, Máy vặn vít Maxpro MPIS 240V, Máy vặn vít Makita TD0100, Máy bắt vít Metabo SE2800,…

Máy thổi hơi nóng

Dòng máy thổi hơi nóng hay còn có tên gọi là máy khò nhiệt, máy thổi nhiệt. Đây là dòng máy cũng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp ngành Cơ khí.

Một số dòng máy thổi hơi nóng được nhiều người yêu thích trên thị trường mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này như: máy thổi hơi nóng Makita HG6003, súng thổi hơi nóng DCA AQB02-1600 (Q1B-FF-1600), súng thổi hơi nóng Metabo H1600, máy phun hơi nóng Skil 8006,….

Hy vọng với những chia sẻ về những dòng máy cần có trong ngành Cơ khí của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Hiện tại Thiết bị công nghiệp GTG còn có rất nhiều dòng sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968 010101. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *