Isopro

Thông tin hữu ích về sản phẩm phục hồi cơ Isopro

Bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm phục hồi cơ isopro? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bạn mới đi tập gym nên thường xuyên bị đau, nhức cơ. Đừng quá lo lắng về vấn đề này vì đã có sản phẩm phục hồi cơ isopro. Đây được đánh giá là sản phẩm có chất lượng rất tốt trong việc cải thiện và phục hồi cơ. Hãy cùng Thế Giới Whey tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về sản phẩm phục hồi cơ Isopro 

Isopro là một sản phẩm có tác dụng phục hồi cơ do hãng VitaXtrong USA sản xuất. Các nhà dược học sau nhiều năm nghiên cứu đã sáng chế ra sản phẩm này ban đầu là để dành cho các vận động viên người Mỹ.

Isopro
Isopro

Tuy nhiên, sau này sản phẩm được bán ra cho tất cả những ai nhu cầu muốn phục hồi cơ. Isopro có mùi vị thơm ngon nên dễ uống và là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Thành phần và công dụng của sản phẩm phục hồi cơ Isopro 

Sản phẩm phục hồi cơ isopro gồm hai thành phần chính là Hydrolyze và Isolate. Cả hai chất này đều có tác dụng là giúp phục hồi cơ và giúp cơ hoạt động hiệu quả. Chưa hết, hai dưỡng chất còn cung cấp protein rất tốt cho người dùng.

Sản phẩm tương tự: Iso Surge

Protein có trong sản phẩm này đã được chắt lọc tinh khiết và không hề chứa các chất béo không tốt cho sức khỏe của con người. Đặc biệt, lượng đường lactose có trong (đường) Isopro được hạn chế một cách tối đa, xuống còn dưới 1%. 

Công dụng của sản phẩm phục hồi cơ isopro chính là bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp cho người dùng, giúp bảo vệ và phục hồi cơ hiệu quả trước những tổn thương. Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp chất đạm cho cơ thể rất tốt và giúp cho hệ tiêu hóa hấp thụ tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm phục hồi cơ Isopro

Cách sử dụng sản phẩm phục hồi cơ Isopro cũng rất đơn giản. Bạn pha chúng như pha với sữa bột bình thường. Cụ thể, bạn có thể lấy từ 1 đến 2 muỗng rồi pha với với khoảng từ 250-450 ml.

Isopro hương chocolate
Isopro hương chocolate

Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn các thức pha là pha nóng hay lạnh đều được. Sau khi pha xong bạn có thể thưởng thích sữa như bình thường. 

Bạn có thể uống chúng bất kỳ lúc nào trong ngày nhưng thời điểm thích hợp nhất thì vẫn là vào buổi sáng sau khi thức dậy hoặc uống chúng vào trước hoặc sau lúc tập tầm 30 phút.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thế Giới Whey đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm phục hồi cơ isopro. Chúc các bạn lựa chọn lựa thức uống phù hợp nhất với mình.

Tham khảo thêm

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

Hotline: 028 9999 9479

Website: https://www.thegioiwhey.com/  

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn https://www.spain-holidayhomes.com/

One comment

  1. Iso pro có thích hợp sử dụng trong quá trình xả cơ không ạ. Nếu không thì sản phẩm nào thích hợp cho quá trình xả cơ vậy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *