Máy ảnh film

Tại sao nên chọn mua máy ảnh film để sử dụng?

Với công nghệ hiện đại, các loại máy ảnh kỹ thuật số và smartphone ra đời. Tuy nhiên, hiện nay máy chụp film cũ là niềm yêu thích của nhiều người khi sở hữu tính năng nổi bật cùng nét truyền thống độc đáo. 

Tại Hoàng Tô Camera những chiếc máy chụp film cũ đang được ưa chuộng và bán rất chạy. Vậy đâu là nguyên nhân mà nhiều người lại ưa thích máy ảnh film. Dưới đây là những lý do nên chọn mua máy ảnh film bạn nên biết để có quyết định đúng đắn nhất. 

Máy ảnh film là gì?

Máy ảnh film là thiết bị dùng để chụp ảnh dựa trên những tấm phim màu hoặc đen trắng. Mặc dù ra đời từ rất lâu nhưng ngày nay loại máy ảnh này đã được thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ hơn nhiều. Vì vậy, khi sử dụng người dùng cũng thấy tiện lợi hơn.

Máy ảnh film
Máy ảnh film

Về cấu tạo, máy ảnh film sẽ bao gồm các bộ phận quan trọng: Buồng tối, ống kính máy ảnh, tốc độ chớp (màn chụp), khẩu quang (cửa điều sáng). Những bộ phận này hoạt động kết hợp với phim trong máy sẽ cho ra bức ảnh như ý muốn. 

Tại sao nên chọn mua máy ảnh film? 

Mặc dù máy ảnh film không sở hữu tính năng hiện đại như máy ảnh kỹ thuật số nhưng dòng sản phẩm này vẫn có nhiều ưu điểm đáng lựa chọn: 

Chất lượng màu sắc rõ nét

Ảnh chụp từ máy ảnh film
Ảnh chụp từ máy ảnh film

Máy ảnh film Nhật hay bất kỳ các loại máyy ảnh film nào đều được đánh giá cao về chất lượng màu sắc. Bởi thiết bị này sử dụng phim 35mm và có dải tương phản động cao hơn so với cảm biến điện từ của DSLR.

Độ bền vượt thời gian

Thông thường, máy ảnh phim có chất lượng thiết kế cao hơn so với DSLR nên thời gian sử dụng cũng lâu bền hơn. Có những chiếc máy cơ có thể hoạt động trên 20 năm mà không gặp các lỗi về cảm biến. Bởi chúng được trang bị 36 kiểu cảm biến nên sẽ tự thay đổi sau mỗi lần chụp và lên phim.

Chất lượng ống kính tốt

Ống kính sử dụng cho máy ảnh film được thiết kế theo phương pháp thủ công nên có độ tinh xảo hơn so với ống kính sản xuất hàng loạt như hiện nay. Mặc dù, chúng không thể so sánh với các loại ống cao cấp của một số thương hiệu máy ảnh nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, ống kính máy film vẫn có chất lượng tốt hơn hẳn so với dòng máy thông thường mà chi phí mua cũng khá rẻ. 

Ảnh được trưng bày tại triển lãm ảnh chụp phim Hà Nội
Ảnh được trưng bày tại triển lãm ảnh chụp phim Hà Nội

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc tại sao nên mua máy ảnh film. Hoàng Tô Camera đơn vị trao đổi, mua bán máy ảnh, ống kính máy ảnh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và mức giá thành hợp lý nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất Hoàng Tô Camera còn triển khai các dịch vụ như nâng cấp, thu mua máy ảnh giá cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy ảnh, hoặc đang tìm kiếm địa chỉ thu mua máy ảnh giá cao thì có thể liên hệ với Hoàng Tô Camera nhé!

Thông tin liên hệ:

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Địa chỉ: 166/9 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban/

Hotline: 090 986 09 10

Biên tập bới Phụng Lê

Nguồn: https://www.spain-holidayhomes.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *