Cách uống sữa premium mass hiệu quả nhất

Tham khảo cách uống Mutant Mass Gainer hiệu quả

Mutant Mass Gainer là một loại thực phẩm chức năng chứa nhiều protein, calo và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như công dụng. Nhưng sử dụng sữa thế nào mới đúng cách, hãy cùng Thế Giới Whey tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về sữa tăng cân Mutant Mass Gainer

Một sản phẩm của công ty Labrada được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay đó là Mutant Mass Gainer. Sản phẩm này hướng đến một số đối tượng như: người khó tăng cân, các vận động viên, người tập gym và thể dục thể thao… Giúp người sử dụng tăng cân nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ quá trình tạo và săn cơ hiệu quả.

Tìm hiểu về sữa tăng cân Mutant Mass Gainer
Tìm hiểu về sữa tăng cân Mutant Mass Gainer

Mutant Mass Gainer còn được sử dụng như 1 bữa ăn phụ của những vận động viên, người tập gym sau mỗi buổi tập. Thực phẩm chức năng này chứa nhiều năng lượng với protein xây dựng cơ bắp, creatine và nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng khác. Và đặc biệt thực phẩm này không chứa các thành phần kém chất lượng, không pha trộn với các tạp chất rẻ tiền.

Thành phần của thực phẩm chức năng Mutant Mass Gainer

Các thành phần tạo nên sữa tăng cân Mutant Mass Gainer bao gồm:

  • 1430g calo hỗ trợ quá trình tăng cân nhanh chóng
  •  70g protein chất lượng cao, giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ và phát triển các mô cơ
  •  286g tinh bột hỗ trợ tăng cường sức khỏe
  •  Vitamin và khoáng chất tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Các Enzym hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột giúp hấp thu tốt hơn
  • Creatine tăng khả năng phát triển tế bào và cơ bắp, giúp phục hồi cơ thành công

Cách uống sữa premium mass hiệu quả nhất

Sau đây, Thế Giới Whey sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sữa tăng cân đúng cách để mang lại hiệu quả tối đa.

Mỗi ngày các bạn nên uống 2 muỗng sữa sau khi tập luyện và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Các bạn cũng có thể dùng Mutant Mass Gainer làm bữa ăn phụ trước khi tập vì sữa tăng cân này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.

Cách uống sữa premium mass hiệu quả nhất
Cách uống sữa premium mass hiệu quả nhất

Nếu luyện tập vào buổi sáng bạn nên chia đều 2 muỗng sữa thành 4 lần uống vào các thời điểm như sau: Trước khi tập 1 tiếng, giữa buổi sau bữa ăn sáng, khoảng 5-6 giờ chiều và buổi tối trước khi nghỉ đi ngủ.

Nếu luyện tập vào buổi chiều bạn vẫn chia đều 2 muỗng thành 4 lần uống nhưng thời gian khác nhau: Vào buổi sáng, trước 30 phút khi luyện tập buổi chiều, sau buổi tập và 1 tiếng trước khi đi ngủ.

Cách pha sữa: sử dụng từ 300 đến 500 ml bột tùy vào khẩu vị của các bạn. Nên pha Mutant Mass Gainer cùng với sữa tươi không đường hoặc nước nguội. Hay bỏ thêm đá hoặc để mát tùy vào sở thích của mọi người. Các chuyên gia khuyến cáo, mọi người nên kết hợp thêm sữa tăng cơ Iso hd bpi để hiệu quả tốt hơn và hạn chế tối đa lượng đường và chất béo trong cơ thể.

Thế Giới Whey vừa hướng dẫn cho bạn cách dùng Mutant Mass Gainer đúng cách giúp tăng cân hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó, ngoài sử dụng sản phẩm các bạn nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày. Chúc các bạn thành công trong quá trình tìm lại vóc dáng của mình nhé!

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.spain-holidayhomes.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *