Thủ thuật messenger trên iphone

Tiếp tục chuỗi bài viết về các thủ thuật facebook, hôm nay, mình giới thiệu với các bạn một số thủ thuật cực thú vị trên ứng dụng Messenger trên Iphone- một ứng dụng hỗ trợ không thể tách rời cùng Facebook với khả năng nhắn tin, chat nhóm, gọi video,… hết sức tiện dụng.

>>> Tham khảo thêm:

  1. Chặn tin nhắn từ ai đó

Khi bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn, bạn có thể chặn các tin nhắn từ người đó một cách hết sức đơn giản. Việc bạn cần làm chỉ là mở cuộc trò chuyện, chạm vào tên người dùng và chọn Block sau đó chọn Block messenger, vậy là về sau, bạn sẽ không còn phải nhận những tin nhắn gây khó chịu từ người này nữa. Bên cạnh đó, nếu muốn chặn người dùng cả trên Facebook, hãy lướt xuống dưới và chọn Block this person on Facebook.

  1. Đặt biệt hiệu, màu sắc và biểu tượng cảm xúc

Với những người đặc biệt, còn gì tuyệt vời hơn là tạo nên một biệt hiệu của riêng người đó, cùng với màu sắc yêu thích được hiển thị trên cuộc trò chuyện và những biểu tượng cảm xúc thú vị đúng không nào? Thấu hiểu điều đó, Messenger đã cung cấp cho chúng ta tính năng đặc biệt này. Bạn hãy mở cuộc hội thoại, chạm vào tên người dùng và một giao diện với đủ các tùy chọn như trên sẽ hiện ra. Hãy tiến hành đặt biệt hiệu, màu sắc và biểu tượng cảm xúc mới tại đây và trải nghiệm nhiều điều thú vị mới với mỗi cuộc trò chuyện nhé.

  1. Tạo group chat

Với những nhóm bạn thân, có một Group chat để thoải mái chuyện trò là điều cực kỳ cần thiết. Vậy làm sao để tạo một nhóm trò chuyện? Bạn chỉ cần vào tab Group, nhấp vào biểu tượng dấu + để thêm nhóm và thêm bạn bè, sau đó hãy đặt tên nhóm, chọn hình đại diện để hoàn tất nhé. Sau đó thì hãy cùng bạn bè chém gió thôi nào.

  1. Ghim nhóm trò chuyện

Nếu muốn dễ dàng nhìn thấy và truy cập một nhóm trò chuyện nào đó, hãy ghim cuộc hội thoại lên đầu trang bởi vì Messenger sẽ sắp xếp cuộc trò chuyện mới tham gia ở phía cuối màn hình. Hãy giữ biểu tượng nhóm và di chuyển lên đầu trang, sau đó từ nút ba chấm hãy chọn pin để ghim chúng lại để hoàn tất. Vậy là bạn đã có thể truy cập vào cuộc hội thoại thật dễ dàng bất cứ khi nào rồi đấy.

  1. Tắt thông báo

Bạn đang có việc bận và cảm thấy khó chịu vì những âm báo tin nhắn liên tục? Bạn muốn được relax mà không bị làm phiền bởi những cuộc chuyện trò trên messenger? Hãy tắt thông báo từ chúng bằng cách dễ dàng sau:

  • Chọn cài đặt
  • Vào mục thông báo
  • Tìm ứng dụng Messenger và tắt mục cho phép thông báo để hoàn tất

Từ đây về sau, những thông báo âm thanh và biểu tượng trên Messenger sẽ không được hiển thị trên màn hình chính của bạn.

Mặt khác, khi chỉ muốn tắt thông báo từ một cuộc trò chuyện hay group chat, bạn cần truy cập ứng dụng Messenger, mở cuộc trò chuyện muốn tắt và chạm vào tên người dùng hay tên nhóm, ở mục thông báo hãy gạt tắt thẻ thông báo tin nhắn. Khi lựa chọn tắt, Messenger sẽ cho các bạn tùy chọn tắt trong 15 phút, 1 giờ, 8 giờ, 24 giờ hay tới khi bạn bật lại để lựa chọn cho phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *